Thứ Hai, 16 tháng 5, 2016

Sữa ong chúa hay sữa chúa, thạch chúa, phong nhũ tinh (thức ăn có chức năng có Giá trị cao nhất của tổ ong) là loại thức ăn đặc biệt dưới dạng nhũ dịch do một số con ong thợ tiết ra để để riêng đối với việc nuôi dưỡng ấu trùng ong sau này trở thành con ong chúa. Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin quan trọng, trong đó, nhiều loại toàn bộ cơ thể con người không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một vài enzym, hormon hướng sinh dục. 

 

 

Sữa ong chúa được cho là loại Thuốc bổ cao cấp, có công dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng cường tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có trách nhiệm của các cơ quan trong cơ thể bị lão hóa, được dùng đối với người mới ốm dậy, người già yếu, phụ nữ sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa. Ngoài ra, sữa ong chúa còn được sử dụng làm vị Thuốc hổ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có khả năng kìm hãm một vài vi khuẩn gây bệnh, giảm tình trạng stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch  sữa ong chúa royal jelly 365 viên. 

Theo tây y, sữa ong chúa có các tác dụng làm giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng cường hệ miễn dịch; giúp đề phòng chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

 

Một số nghiên cứu kỹ chỉ ra rằng sữa ong chúa tương tự như hormon, có mẹo hay điều hòa kinh nguyệt và kích thích sinh dục trong một số trường hợp. Uống sữa ong chúa thấy bệnh trạng thuyên giảm rõ rệt ở người mắc bệnh liệt rung (Parkinson) và bệnh nhân bị nhiễm phóng xạ. Còn cho người bị liệt dương, sữa ong chúa làm khả năng sinh dục dần dần được hồi phục. 

 

Thực phẩm chức năng này được sản xuất bằng chính bàn tay của người Úc, chiết lọc từ một vài thành phần tốt nhất từ thiên nhiên tinh khiết và bất tận của Australia. Đó là khác biệt lớn nhất so với rất nhiều loại TPCN trên thị trường. Nếu bác sĩ của quý cô nói rằng phái yếu có bất cứ vấn đề gì khi sử dụng thực phẩm chức năng chất lượng này, Công ty Lanopearl xin trang trải mọi chi phí y tế liên quan vì công ty chúng tôi chi một khoản tiền lớn đối với Giá sản phẩm trị bảo hiểm đối với khách hàng địa cầu lên đến 5 triệu đô la Úc hằng năm.

Có rất nhiều quý khách hỏi chúng tôi tại sao TPCN này giống với nhiều thực phẩm có nhiệm vụ khác trên thị trường nhưng Giá thực phẩm chức năng lại cao hơn nhưng thật sự vấn đề nằm ở chất lượng. Chị em có tin rằng một loại thực phẩm có chức năng tinh chế tại Úc 100% từ sữa ong chúa thật dùng cả 1 năm mà chỉ vài trăm nghìn sao? Chúng tôi không tin vào điều đó  sua ong chua dang vien cua uc.

Nếu chúng ta thực sự quan tâm đến chất lượng, muốn cảm nhận chất lượng cao của sữa ong chúa thật từ Australia, chúng tôi khuyên quý bà đừng bỏ qua loại sản phẩm này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét