Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Nhau thai cừu từ lâu đã được thường xuyên sử dụng để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp làn da, kéo dài tuổi thọ. Gần đây nhu cầu về thực phẩm trách nhiệm này đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết nhờ tính có kết quả tốt của nó. Điển hình là ngày càng nhiều Sao Hollywood đã thường xuyên sử dụng nhau thai của cừu để duy trì sức trẻ và tuổi thanh xuân của người dùng nó. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi người tiêu dùng quan tâm khi thường xuyên dùng các loại thực phẩm có trách nhiệm từ nhau thai cừu cái. Lanopearl xin chia sẻ các câu hỏi và giải đáp từ chuyên gia số 1 nhau thai của con cừu Rebirth của Lanopearl Australia.

Câu hỏi 1: Nhau thai cừu là gì?

Nhau thai cừu có tên khoa học là Sheep Placenta, là một công thức sinh học hình thành ngay từ giai đoạn đầu của cái thai. Nó bám vào thành tử cung và kết nối với bào thai bằng dây rốn. Ngoài chức năng là một màng lọc có kết cấu có cấu tạo giống như phổi để cừu non thở lấy oxy và một số những chất dinh dưỡng quý hiếm quý hiếm từ cừu mẹ để nuôi cái thai, nhau thai còn sản xuất ra một lượng hóc môn để giúp cái thai lớn lên và phát triển.

Câu hỏi 2: Những một số những dưỡng chất quý hiếm có trong nhau thai của con cừu là gì?

Tag: serum tinh chat te bao goc cua uc.

Trong một vài năm 1930, Bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu kỹ và rút ra kết luận ra các tế bào có nguồn gốc từ nhau thai của cừu rất giàu nguồn những chất dinh dưỡng, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ tác nhân miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học đã từng được biết đến như amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA), SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già).

Các tác dụng kì diệu của nhau thai cừu:

- Hiệu quả trong chữa trị nám da, tàn nhang, đồi mồi

- Cải thiện sắc tố làn da, tăng tính đàn hồi và chống chảy xệ

- Hỗ trợ mau chóng trong việc làm lành vết thương và liền sẹo

- Chống oxy hóa cực mạnh

- Giúp da mịn màng, đầy đặn và chống chảy xệ

- Tăng cường quá trình tái tạo tế bào mới và giảm sẹo

- Điều tiết chất nhờn dư thừa và làm nhỏ lỗ chân lông

0 nhận xét:

Đăng nhận xét