Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

5 loại hạt giúp chúng ta làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả

Làn da nếu không nên chăm sóc và bảo quản sẽ lão hóa đi rất nhanh, đặc biệt với một vài phái yếu bước sang lứa tuổi 30 sẽ nhận ra rất rõ quá trình này. Bên việc sử dụng mỹ phẩm thì bồi dưỡng những dưỡng chất từ sâu bên trong cũng rất cần thiết để làm chậm quá trình lão hóa đối với da. Dưới đây là một số loại hạt được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao mà bạn không nên bỏ qua.

Tag: thuoc uong trang da hieu qua nhat

Hạt óc chó
Hạt óc chó là một trong một vài loại hạt dinh dưỡng cao, đứng đầu trong các loại hạt. Bên trong nó có chứa axit linoleic, canxi, phốt pho, sắt, giúp bổ sung thêm chất bổ những dưỡng chất chăm sóc da.
Vậy nên muốn có làn da mịn màng phái yếu có khả năng ăn hạt óc chó hàng ngày.

Hạt vừng (hạt mè)
Nếu như hạt óc chó còn xa lạ với nhiều người thì hạt vừng là thức ăn vô cùng quen thuộc. hạt vừng có chứa nhiều loại vitamin như vitamin E, B1 và đặc biệt là canxi giúp da mịn màng, chắc khỏe.
Nhai 1 đến 2 thía vừng hàng ngày sẽ cải thiện làn da lão hóa đấy.

Hạt hạnh nhân
Chống lão hoá nhờ thuoc super collagen+c
Hạt hạnh nhân ngày càng được biết đến nhiều hơn, không chỉ tốt cho sức khỏe, hạnh nhân còn giúp bạn làm đẹp có kết quả tốt.
Ăn hạnh nhân còn làm giảm lượng cholesterol có hại trong các bộ phân cơ thể, đồng thời giữ gìn tim mạch và làm trắng da.
Đặc biệt, chất flavonoids được tìm thấy trong hạnh nhân có công dụng tránh lão hóa giúp các tế bào trong toàn bộ cơ thể được bảo quản, tránh tổn thương. Đối với làn da chị em, hạnh nhân có tác dụng cải thiện cấu tạo bề mặt da, làm chậm quá trình lão hóa da.

Đậu phộng
Đậu phộng giàu dinh dưỡng, đặc biệt là chất béo không bão hóa rất tốt đối với cơ thể. với một vài thành phần chủ yếu như lecithin, vitamin A, vitamin B, vitamin E và các nguyên tố khác như canxi, phốt pho, sắt…rất tốt đối với các bộ phân cơ thể.

Hạt quả thông
Tương tự như hạnh nhân, hạt quả thông cũng mang đến hàm lượng dinh dưỡng rất lớn cho hầu hết các bộ phân cơ thể như vitamin A, B1, B2, C, D, E, các chất canxi, phốt pho, cũng như chất béo không no… rất có ích đối với sức khỏe cơ thể. Chính nhờ một số những những dưỡng chất quý này, hạt quả thông giúp làm chậm quá trình lão hóa, làm giảm nếp nhăn mang lại làn da tươi trẻ hơn đối với chúng ta đấy.
Xem thêm cách chống lão hoá có kết quả tốt: collagen 250 tablets

0 nhận xét:

Đăng nhận xét