Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Lo rằng về kích cỡ “cậu nhỏ” quá bé có mẹo hay khiến phái yếu tự ti và không tưởng được “cuộc yêu” trọn vẹn. Lúc đó, quý cô cần làm theo một vài điều dưới đây.

Kết quả từ một cuộc điều tra trực tuyến tiến hành trên 25.594 người phái mạnh đăng ở Psychology of Human Sexuality cho thấy gần 50% trong số đó không hài lòng với kích cỡ “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, nghiên cứu kỹ này cũng đối với thấy có tới 84% số phụ nữ hài lòng với “cậu nhỏ” của chị em tình. Thậm chí chỉ có 2% ước rằng bạn tình có “cậu nhỏ” vừa cỡ hơn.

Quý bà thấy đấy, rõ ràng phụ nữ không tưởng được sự đồng thuận về vấn đề này. Vậy một vài người lo lắng về “cậu nhỏ” cần làm gì để thêm tự tin về khả năng giường chiếu? Sau đây là câu trả lời dành cho họ:

 Dọn sạch giường 
Nghe có vẻ khó tin nhưng khăn trải giường mới và sạch sẽ là yếu tố kích thích xếp hạng 2 đối với quý cô. Xếp hạng đầu là việc giảm béo. Thật không may, một nghiên cứu gần đây lại cho thấy đàn ông trung bình chỉ giặt giường chiếu dưới 4 lần/năm (tương đương 3 tháng/lần). Hãy dọn dẹp đi nào, nó có cách mang đến điều kỳ diệu đối với “chuyện ấy” của phụ nữ đấy.

 Tập thể dục 
Một tìm hiểu của Đại học Ottawa (Canada) cho thấy kích cỡ “cậu nhỏ”xuat tinh somcũng quan trọng, nhưng không quan trọng bằng việc quý bà có cao to và có dạng người chữ V (nghĩa là vai và ngực lớn hơn vòng hai) hay không. Kết quả nghiên cứu như sau: hình thể chiếm khoảng 80% điểm hấp dẫn quý cô tình, kích cỡ “cậu nhỏ” chiếm 6% và chiều cao chiếm 5%. Hãy chăm chỉ tập thể dục và phái yếu sẽ có được 80% điểm hấp dẫn từ người ấy.

 Hình ảnh gel bôi chống xuất tinh sớm 

 Giúp người ấy làm việc nhà 
Theo một cuộc thăm dò trên 700 đàn bà của tạp chí Men’s Health, biện pháp hay nhất để ghi điểm khi nàng đang cực kỳ stress là giúp cô ấy làm việc nhà. Cứ 10 người quý cô thì lại có 7 người nói rằng được người đàn ông của mình làm giúp việc nhà khiến cô ấy có cảm hứng với “cuộc yêu” hơn hẳn. Những việc phổ biến nhất thường là rửa bát, nấu bữa tối, giặt giũ, …
 
Dùng đồ chơi chuyện vợ chồng 

Theo một khảo sát mới đây trên hơn 3.000 người Mỹ, một số đàn bà đã tin tưởng sử dụng máy rung hoặc đồ chơi chuyện vợ chồng trong vòng 30 ngày đạt mức độ kích thích, cực khoái và độ thỏa mãn chuyện vợ chồng  cao hơn nhiều. Đồng thời, những quý cô này cũng cảm thấy ít đau hơn khi quan hệ.
 
Tăng sức bền 

Xuất tinh sớm là mối lo ngại ngày càng gia tăng của không ít quý ông. Cứ 3 người thì lại có 1 người từng bị xuất tinh sớm tại một vài thời điểm trong cuộc sống hiện đại hiện đại. Tuy nhiên, hiện đã có một vài cách thức để xử lý vấn đề này. Đàn bà có mẹo hay thử một số bài tập Kegel hoặc dùngthuoc xit chong xuat tinh som an choithuốc xịt ngăn xuất tinh sớm Promescent.

 Vấn đề về chiều cao 
Một cuộc thăm dò ở Anh đã phát hiện ra rằng 71% số quý cô nói rằng họ sẽ không để mắt tới bất cứ người quý ông nào thấp dưới 1m8. Cũng một vài đàn bà này cho rằng người đàn ông hoàn hảo của họ phải cao từ 1m8 đến 1m9 và bất cứ ai thấp hơn đều phải “gắng sức” thì mới được họ để ý. Vậy đấy, nàng đâu có thèm quan tâm đến “cậu nhỏ” của quý cô nếu quý bà không đạt đủ chuẩn về chiều cao.

 Dùng lưỡi 
Theo nghiên cứu kỹ kỹ, dùng lưỡi trong “cuộc yêu” không chỉ khiến người đàn bà thêm hưng phấn mà còn làm giảm nguy cơ đàn bà bị người tình lừa dối. Ngoài ra, theo một phân tích trên 33 nghiên cứu của tác giả Elisabeth Lloyd, chỉ có 25% chị em luôn cực khoái khi giao hợp. Điều đó cũng có nghĩa là với ¾ số chị em còn lại thì kích cỡ của “cậu nhỏ” không phải là nguồn gốc khiến họ không thể lên đỉnh. Tương tự, một cuộc khảo sát trên 19.000 người của Tiến sĩ Juliet Ritchers đối với thấy hơn 90% số phái yếu lên đỉnh khi được kích thích bằng miệng. Chúng ta thấy đấy, lưỡi của quý bà là một yếu tố rất quan trọng để khiến “cuộc yêu” thăng hoa.

 Mối quan hệ gắn kết 
đàn bà dễ dàng lên đỉnh hơn khi đang ở trong một mối quan hệ thực sự chứ không phải mắc kẹt trong một mối quan hệ lén lút, vụng trộm hoặc chỉ dễ thực hiện là để thỏa mãn ham muốn. Một nghiên cứu kỹ tiến hành trên 600 sinh viên đại học đã cho thấy đàn bà giảm một nửa khả năng đạt cực khoái khi quan hệ với một người không phải đàn bà tình thực sự của mình. Trong ngay lúc đó, có tới 75% số chúng ta lên đỉnh khi giao hợp với người mà họ thực sự yêu thương và gắn kết.

 Niềm đam mê 
Theo một cuộc thăm dò trên 3.289 chúng ta của Men’s Health, chỉ có 7% quý bà hài lòng với cuộc sống mỗi ngày chuyện phòng the nói rằng kích cỡ “cậu nhỏ” tác động tới niềm hưng phấn của họ. 93% còn lại đối với biết họ có cơ hội thỏa mãn bằng những cách khác.

 Giao tiếp 
Có thể nói yếu tố quan trọng nhất để có một “cuộc yêu” trọn vẹn là việc giao tiếp có kết quả tốt, bởi điều này sẽ giúp phái yếu hiểu rõ về cô ấy: cô ấy thích gì, điều gì khiến cô ấy bùng cháy và đâu là vùng nhạy của cô ấy.

  Quảng cáo  

Thời kỳ này thương hiệu thuốc uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem cách thức hiệu quả nhất để nuôi dưỡng mi đối với quý cô. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc moc long mi dai

0 nhận xét:

Đăng nhận xét