Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Xuất tinh thường xuyên không chỉ giúp nam giới đạt được khoái cảm, giải tỏa căng thẳng, giúp ngủ ngon mà nó còn tăng khả năngsinh sản và giảm nguy cơ ung tuyến tiền liệt….

1. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt
Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu, xuất tinh thường xuyên, đặc biệt là ở nam giới ở độ tuổi 20, có giải pháp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Khi nam giới xuất tinh, tuyến tiền liệt sẽ tiết các độc tố ra ngoài, ngăn ngừa tế bào ung thư.

Sản phẩm hỗ trợ: cach tap truyen lam cho duong vat to ra

2. Tăng khả năngchế tạo
Bạn đang mong muốn có con, hãy cải thiện chất lượng tinh trùng bằng cách liên tục xuất tinh. Quan hệ tình dục ít nhất 2 – 3 lần/tuần là tốt nhất.

3. Tăng cường sự thân mật

Quan hệ chuyện vợ chồng và cực khoái có khả năng làm tăng hormone oxytocin được gọi là hormone tình yêu, góp phần giúp tăng sự tin tưởng lẫn nhau. Nam giới sau khi đạt cực khoái họ thừa nhận tìm thấy sự gần gũi, thoải mái hơn với phụ nữ tình.

Tham khảo:  gel boi tri xuat tinh som

4. Giải tỏa căng thẳng
Khi xuất tinh thường xuyên sẽ giúp nam giới thoát khỏi stress. Khi xuất tinh, nhịp tim nhanh, tăng cường sự lưu thông và tuần hoàn máu có công dụng giúp phụ nữ thoát khỏi hiện tượng căng thẳng đang bị dồn nén lúc chúng ta hành sự.


5. Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Khi xuất tinh, nam giới sẽ đạt cực khoái, các bộ phân toàn bộ cơ thể được giải phóng ra hormone tình yêu oxytocin và endorphins. Điều này sẽ giúp nam giới ngủ ngon hơn.

6. Cải thiện sức khỏe của tim

Nhiều quý ông ở độ tuổi “xế chiều” sợ quan hệ chuyện vợ chồng vì họ nghĩ nó sẽ tăng cường nguy cơ đột quỵ do các vấn đề về tim mạch. Tuy nhiên, các nhà nghiên cho rằng, thường xuyên hoạt động chuyện phòng the và xuất tinh ít nhất hai lần một tuần có giải pháp giảm nguy cơ bị đau tim.

Tìm hiểu thêm : thuoc xit tranh xuat tinh som

7. Kéo dài thời gian của “chuyện ấy”
Thường xuyên xuất tinh sẽ giúp làm tăng khả năng chịu đựng của nam giới, cho nên nó giúp làm cho dài thêm thời gian của “chuyện ấy”, làm đối với hai chúng mình tận hưởng được nhiều xúc cảm hơn trong mỗi lần làm tình.

8. Làm chậm quá trình lão hóa
Theo một số nghiên cứu, trong tinh dịch có chứa Spermidine, một hỗn hợp làm chậm quá trình lão hóa. Do đó, lên đỉnh không ngừng nghỉ không chỉ giúp đàn ông cải thiện sức khỏe mà còn có công dụng làm đẹp nữa đấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét