Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016


Relacore là một trong một vài sản phẩm hỗ trợ giảm cân nổi tiếng của Mỹ, đượcsản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại, Relacore đã vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ và được FDA cấp giấy chứng nhận về hữu hiệu và tính an toàn trong quá trình giảm béo.

Được chiết xuất từ thiên nhiên, chủ yếu là vỏ cây và hoa mộc lan, loại sản phẩm giúp chúng mình thu lại vóc dáng một phương pháp mau lẹ, an toàn mà không để lại bất kỳ công dụng phụ xấu nào cho cơ thể.
Thành phần chính có trong loại sản phẩm:

Các thành phần của Relacore bao gồm vitamin C, canxi, biotin, vitamin B6, B12, magie và riboflavin. Nhiều thành phần tự nhiên khác được thường xuyên dùng, bao gồm cả một cấu tạo độc quyền với vỏ cây mộc lan, nhân sâm và một số loại khác.

giam can relacore


Công dụng của thuốc uống hỗ trợ giảm trọng lượng Relacore:

Viên uống hỗ trợ giảm trọng lượng Relacore giúp chúng mình giảm trọng lượng nhanh lẹ bằng cách phân hủy chất béo tích tụ trong cơ thể, làm mất quá trình hấp thụ chất béo. Dưới đây là 7 công dụng nổi bật của loại thực phẩm chức năng:

1, Relacore được sản xuất từ 100% thành phần thiên nhiên không gây tác động xấu đến cơ thể.

2, Giúp tiêu hóa và làm biến mất hấp thụ chất béo trong toàn bộ cơ thể.

3, Relacore giúp kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể, tạo cảm giác no giúp chúng ta giảm trọng lượng nhanh mà không gây mệt mỏi.

4, Bổ sung vitamin cho cơ thể chính vì đó chúng ta không còn cảm thấy đói trong quá trình luôn tin tưởng dùng loại thực phẩm chức năng.

5, Giúp các bộ phân cơ thể loại bỏ các chất độc hại và kim loại, và trách nhiệm bài tiết.

6, Phòng ngừa ung thư đại tràng, ung thư trực tràng….

7, Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe và không có công dụng phụ.

Sản phẩm Relacore sẽ giúp chúng ta sở hữu lại vóc dáng một phương pháp nhanh nhất chỉ trong một thời gian ngắn mà không phải vận động nhiều.

Liều dùng và cách thường xuyên sử dụng:

Mỗi ngày 1 viên. Uống trước khi ăn sáng 30 phút để có có kết quả tốt tốt nhất.

Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

Quy cách đóng hộp sản phẩm: 1 hộp 30 viên.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét