Thứ Tư, 6 tháng 1, 2016


Glucosamine là một trong một số thành phần cơ bản công thức nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên cấu tạo xương bền chắc cho toàn bộ cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các cấu trúc đối với xương khớp. Đảm bảo có trách nhiệm của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.
Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất hữu hiệu trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.
MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

Tác dụng của chất MSM : các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể bạn có biện pháp cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là một số cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong cơ thể. Khi tế bào của toàn bộ cơ thể chúng ta bắt đầu chịu áp lực đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương tạo ra viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một phương pháp tối đa. 
glucosamine 375 viên


Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine 1500 mg Kirkland phù hợp thường xuyên sử dụng dành cho một số người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt tác dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị loãng xương, đồng thời hỗ trợ rất tốt đối với một vài người không ngừng nghỉ chơi thể thao hoặc vận động mạnh và không ngừng nghỉ trong công việc ....

Glucosamine 375 viên Kirkland giúp chúng mình có cách tăng cường khả năng vận động, hiệu nghiệm rõ rệt sau khi sử dụng từ 06 tuần trở lên.

Một nguyên nhân khác khiến toàn bộ cơ thể chúng ta bị thiếu hụt lượng glucosamine chính là căn bệnh viêm khớp sẽ bào mòn nhanh chóng  glucosamine có giới hạn của toàn bộ cơ thể.

Lúc này, cần thiết nhất là bồi bổ cho toàn bộ cơ thể ngay lượng Glucosamine sulfate ngoại sinh qua các nguồn thực phẩm hoặc thức ăn có trách nhiệm. Nghiên cứu đã cho thấy Glucosamine sulfate có công dụng ức chế các tác nhân gây phá hủy sụn khớp.

Tất cả các thực phẩm chức năng của hãngchế tạo Kirkland( Kirkland SignatureTM ) đều được cộng nhận về chất lượng trên toàn thế giới và được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Ứng dụng trên lâm sàng:

Trong nhiều thập niên qua, việc điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc kháng viêm giảm đau nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và kìm hãm vận động khớp viêm cho người bệnh. Cuối cùng mãi cho đến vài năm gần đây, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một số loại viên uống tương tác lên bệnh lý của sụn khớp một bí quyết có kết quả tốt, và cách thức tốt nhất trong số đó chính Glucosamine. Thử nghiệm trực tiếp trên con người đã cho thấy loại sản phẩm này đã mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị hơn hẳn.

Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được đến nay đó chính là người thường xuyên sử dụng hầu như không gặp phải các công dụng phụ khi thường xuyên sử dụng Glucosamine sulfate.

Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh với những loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

 1. Cải thiện các triệu chứng viêm khớp với mức độ tương đương tuy nhiên hiệu nghiệm trong thời gian ngắn hơn và càng vượt trội hơn hẳn nếu tin tưởng sử dụng trong thời gian dài.

 2. Mức độ an toàn cao hơn do gặp rất ít các phản ứng phụ.

 3. Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho có kết quả tốt hơn.

4. Hiệu quả được đảom bảo trong thời gian dài nhiều tháng sau khi đã ngưng thường xuyên dùng.

5. Với một số bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và có kết quả tốt của nó càng được phát huy.


Hướng dẫn sử dụng: Chúng ta có thể thường xuyên sử dụng từ 1 đến viên/ngày, nên uống cùng hoặc sau bữa ăn.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét